Best Western Hotels & Resorts đang khởi công tại Việt Nam với việc ký kết hai dự án mới tại Hồ Tràm. Nó nằm cách Thành phố Hồ Chí Minh 110km và là một khu nghỉ mát bên bờ biển.

Best Western Hotels & Resorts đã kết hợp với Công ty Cổ phần Thiên Bình Minh để giới thiệu hai khách sạn mới mang thương hiệu Best Western tại điểm đến này. Charm Resort Hồ Tràm, BW Premier Collection của Best Western và Charm Resort Hồ Tràm, BW Signature Collection của Best Western sẽ ra mắt vào quý 1 năm 2024, bao gồm hơn 1.000 phòng, suite và biệt thự tại hai khách sạn.

Thỏa thuận này đánh dấu một giai đoạn quan trọng khác trong chiến lược mở rộng mục tiêu của Best Western Hotels & Resorts tại Việt Nam.

Khu nghỉ dưỡng quyến rũ Hồ Tràm, BW Premier Collection của Best Western sẽ cung cấp 458 phòng và suite cùng với 90 biệt thự, chỉ cách bờ cát vài bước chân.

Charm Resort Hồ Tràm, BW Signature Collection của Best Western sẽ có 470 phòng và suite.

Hai khách sạn này kết hợp với nhau sẽ cung cấp nhiều loại phòng cho du khách có thể tận dụng nhiều điểm tham quan trong và xung quanh Hồ Tràm, bao gồm làng chài truyền thống, chùa chiền, suối nước nóng, sân gôn và hơn thế nữa. Thành phố Hồ Chí Minh và Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất chỉ cách đó một đoạn lái xe ngắn, giúp bạn dễ dàng tiếp cận điểm đến.

Cyrill Czerwonka, Giám đốc phát triển khu vực châu Á của Best Western Hotels & Resorts cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được trở thành một phần của dự án mang tính bước ngoặt này, sẽ nâng cao vị thế của Charm Groups trong lĩnh vực khách sạn toàn cầu, nâng tầm ngành du lịch Việt Nam và củng cố Danh mục đầu tư cao cấp và sang trọng của Best Western tại thị trường châu Á quan trọng này. ” Ông nói thêm, “Khu nghỉ dưỡng BW Signature Collection mới của chúng tôi sẽ mang đến sự thoải mái và giá trị như khi ở nhà, trong khi khách sạn mang thương hiệu BW Premier Collection sẽ thể hiện lòng hiếu khách kiểu boutique đích thực, với các phòng và suite cao cấp cùng với 90 biệt thự riêng sẽ thu hút những vị khách sành điệu. và tuần trăng mật. Chúng tôi mong muốn được hợp tác chặt chẽ với Charm Group khi chúng tôi mang đến sự phát triển ngoạn mục này trong cuộc sống. ”

Việc ký kết này đánh dấu giai đoạn mới nhất của chiến lược mở rộng Best Western Hotels & Resorts tại Việt Nam. Với bốn khách sạn và khu nghỉ dưỡng cao cấp hiện đang hoạt động, 16 khách sạn mới đã được ký kết và đang tiến hành thảo luận thêm, bao gồm một số hợp tác với một số công ty bất động sản được đánh giá cao nhất Việt Nam, tập đoàn đang nhắm tới hơn 20 khách sạn và khu nghỉ dưỡng có thương hiệu sẽ hoạt động. cuối năm 2024.

THÔNG TIN DỰ ÁN
Charm Hồ Tràm: https://charmhotram.com/
Charm Group: https://charm.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *